Giới thiệu

Hi ! Chào mừng bạn đến với ngontunhien.vn nhé!

    NGON TỰ NHIÊN với phương trâm “Thật ngon, thật tự nhiên” mong muốn gửi đến  các bạn những sản phẩm trái cây sấy dẻo ngon nhất tự nhiên nhất.
Sản phẩm chính của NGON TỰ NHIÊN:
Xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo – nguyên vị
Thơm sấy dẻo.
Đây là những sản phẩm nổi bật nhất trong tất cả những sản phẩm trái cây sấy dẻo mà bạn hay bất cứ ai cũng không thể bỏ qua.

Thơm sấy dẻo giá xuất xưởng

Thơm sấy dẻo giá xuất xưởng

Các sản phẩm đều được chế biến từ trái cây tươi nguyên trái đem cắt lát. Không phải lấy xoài say ra rồi trộn với bột rồi đem cắt lát và cho lên sấy như nhiều nơi đồn đoán là xoài làm ra từ bột.
Do kỹ thuật chế biến được đúc kết, để đạt được độ dẻo không tưởng nên khách hàng đôi khi sẽ nhầm lẫn cũng như hoài nghi về chất lượng của miếng xoài chúng tôi làm ra.
    Chúng tôi xin cam kết và đảm bảo, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ trái cây tươi cắt lát nguyên miếng.
Nếu bạn nào muốn xác minh, xin mời đến với xưởng sản xuất của chúng tôi vào mùa sản xuất để tận mắt thấy quy trình sơ chế xoài tươi của chúng tôi.
Ngoài ra, để tăng tính thẩm mỹ cũng như sức hấp dẫn cho sản phẩm. Trong quá trình chế biến sản phẩm được thêm vào một số phụ gia thực phẩm. Là những loại phụ gia chuyên dùng trong chế biến thực phẩm. Được nhà nước cấp phép sử dụng và có nguồn gốc rõ ràng.

Và điều mà chúng tôi luôn chú trọng nhất đó chính là lượng đường trong sản phẩm. Xin nhấn mạnh, đây là sản phẩm TRÁI CÂY SẤY, để phân biệt với các loại trái cây hoa quả làm mứt trước đây các bạn đã thưởng thức qua.         Với các loại mứt, điều làm các thực khách không hài lòng đó là độ ngọt quá nhiều cũng như sự bết dính khi cầm vào sản phẩm. Trái cây sấy dẻo của chúng tôi, với lượng đường được cân bằng, chỉ tạo độ ngọt vừa phải mang vai trò làm nên độ dẻo cho sản phẩm.
Và với kĩ thuật chế biến đặc biệt, khi cầm vào sản phẩm luôn khô ráo không hề dính tay. Điều này không có nghĩa là sản phẩm không dẻo bạn nhé. Sản phẩm của chúng tôi luôn là dẻo nhất, đặc biệt nhất.

Khách hàng của NGON TỰ NHIÊN:

       Chắc có lẽ bạn đang tìm nguồn hàng mới? Hay muốn mua đặc sản nào đó làm quà dành tặng khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè?
Với ngontunhien.vn dù bạn là nhà phân phối, đại lý hay khách mua lẻ để thưởng thức. Chúng tôi luôn đón tiếp với nhiều kênh bán hàng khác nhau thích hợp với mục đích của bạn tìm đến với chúng tôi.

 • Nếu bạn là nhà bán sỉ đang cần tìm nhà cung cấp mới cho nguồn hàng của mình mà nhà cung cấp cũ có vẻ chưa có giá tốt lắm, hay sản phẩm chưa được ưa chuộng lắm. Mời bạn đến thăm xưởng sản xuất của chúng tôi tại đây.  Đừng ngần ngại gì, liên lạc với chúng tôi sớm để có hàng mẫu và tham khảo mức giá không thể nào hợp lý hơn.

  Xưởng sản xuất xoài sấy dẻo ngon.

  Xưởng sản xuất xoài sấy dẻo ngon.

 •     Nếu bạn muốn mua các loại trái cây sấy dẻo chỉ để riêng mình thưởng thức hay để tặng bạn bè, đối tác, khách hàng, đặc biệt là các vị khách nước ngoài luôn yêu thích các loại nông sản tuyệt vời của Việt Nam ta.        Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được món trái cây mà bạn yêu thích.Một trong những nơi cung cấp các sản phẩm có chất lượng ngon nhất và giá cả hợp lý nhất hiện nay.
  Ngontunhien.vn mong muốn hợp tác với các đại lý, nhà phân phối để đưa sản phẩm ngày một xa hơn.
  Ngontunhien.vn chân thành gửi lời cảm ơn tới các bạn đã giành chút thời gian đáng giá để ghé thăm website của chúng tôi.
  Hy vọng bạn sẽ liên lạc với chúng tôi để có thể trao đổi nhiều hơn nữa về nhu cầu của bạn hãy khả năng đáp ứng của  đơn vị sản xuất chúng tôi.

  TRÁI CÂY SẤY –  NGON TỰ NHIÊN
 • Địa chỉ:         G13/16A Láng Le Bàu Cò, Ấp 7, Xã Lê Minh Xuân, H Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại:  09695 13 168
 • Email:           info@ngontunhien.vnGiờ:             Thứ hai – Thứ sáu:    8:00AM – 8:00PM
                 Thứ bảy và Chủ nhật: 9:00AM – 6:00PM

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại:
0934074047

Địa chỉ:
G13/16A Láng Le Bàu Cò, Ấp 7
Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Giờ:
Thứ hai – Thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
Thứ bảy và Chủ nhật: 9:00AM – 6:00PM

TÔN CHỈ KINH DOANH

NGON TỰ NHIÊN với phương trâm “Thật ngon, thật tự nhiên” mong muốn gửi đến  các bạn những sản phẩm trái cây sấy dẻo ngon nhất tự nhiên nhất.

Xem thêm bài viết khác

xem tất cả