Thơm sấy dẻo

Thơm sấy dẻo

Với sự ưu đãi của khí hậu, trái cây là nguồn nông sản tự hào lớn của nước ta. Thêm vào đó là sự giàu có của đất mẹ đã mang lại cho chúng ta những trái thơm ( dứa) to nhất đẹp nhất miền nam bộ.

Cùng sự kết hợp giữa kỹ thuật tiên tiến và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã cho ra sản phẩm Thơm Sấy Dẻo.

 

Cung cấp thơm sấy dẻo giá sỉ và lẻ

Cung cấp thơm sấy dẻo giá sỉ và lẻ

Điều đặc biệt của sản phẩm thơm sấy dẻo của chúng tôi là màu sắc tươi sáng, đẹp mắt kèm theo đó là vị chua ngọt đặc sắc mà vẫn không làm mất đi mùi thơm vốn có của trái cây tươi.

Nguyên liệu thơm tươi chúng tôi sử dụng được chọn lựa kĩ càng trước khi chế biến. Trái thơm không được quá chín sẽ làm cho thành phẩm bị nát, màu sắc không còn đẹp, lát thơm cắt ra không còn nguyên vẹn, mùi vị cũng không còn tươi ngon.

Những trái thơm quá xanh và quá nhỏ sẽ làm cho lát Thơm Sấy Dẻo sau thành phẩm nhỏ vụn, không mang lại sự đồng đều trong sản phẩm. Vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng là loại thơm có mình lớn, mắt to, chọn những trái vừa đẹp trong độ.

Sản xuất thơm sấy dẻo

Sản xuất thơm sấy dẻo

Thơm trước khi sấy được loại bỏ phần đầu và phần đuôi cũng như phần lõi sơ cứng bên trong, thơm cắt lát và chỉ để lại khoanh thơm to ngon và đều nhau.
Kỹ thuật sấy của chúng tôi không quá cầu kì nhưng đòi hỏi kinh nghiệm không thể thiếu mà không một loại máy móc nào tạo nên được.

Thơm sấy dẻo

Thơm Sấy Dẻo được sấy trong môi trường khép kín sau thời gian nhất định, sau đó lấy ra chọn lựa và kiểm tra độ ẩm thích hợp trước khi bước vào khâu tiếp theo. Chính vì điều này mà sản phẩm thơm sấy dẻo của chúng tôi không bị quá khô hay quá ướt đem lại những lát thơm khoanh tròn vừa đẹp về hình thức vừa ngon về độ mềm dẻo.

Thơm sấy dẻo sỉ lẻ toàn quốc

Thơm sấy dẻo sỉ lẻ toàn quốc

Quy trình đóng gói là khâu cuối cùng, đây là khâu hết sức quan trọng. Những miếngThơm Sấy Dẻo thành phẩm sau khi sấy, được chọn lựa thêm một lần trước khi đóng bao. Những miếng không đạt tiêu chuẩn sẽ được lấy ra, không đưa vào đóng gói.

Mua thơm sấy dẻo ở đâu ngon

Mua thơm sấy dẻo ở đâu ngon

Thơm sấy dẻo

Sản phẩm được đóng trong bao nhôm kín, đẩy không khí ra bên ngoài. Đây là loại bao dày và tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm. Vì chất bảo quản trong sản phẩm được sử dụng với lượng thấp nên sản phẩm của Ngon tự nhiên chúng tôi không có hạn sử dụng quá lâu như những sản phẩm khác.

Thơm sấy dẻo giá xuất xưởng

Thơm sấy dẻo giá xuất xưởng

Trong quy trình chế biến sản phẩm, những phụ gia mà chúng tôi sử dụng đều là những phụ gia được lưu dùng trong ngành thực phẩm, được kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất và trước khi đem sản phẩm ra ngoài thị trường. Mong được sự ủng hộ và góp ý của quý khách hàng.

Thành phần:

 • 100% xoài thơm cắt miếng.
 • Mạch nha.
 • Đường cát trắng.
 • Màu thực phẩm.
 • Hương thực phẩm.

 


 • TRÁI CÂY SẤY –  NGON TỰ NHIÊN
 • Địa chỉ:         G13/16A Láng Le Bàu Cò, Ấp 7, Xã Lê Minh Xuân, H Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại:  09695 13 168
 • Email:           info@ngontunhien.vnGiờ:             Thứ hai – Thứ sáu:    8:00AM – 8:00PM
                 Thứ bảy và Chủ nhật: 9:00AM – 6:00PM

 

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại:
0934074047

Địa chỉ:
G13/16A Láng Le Bàu Cò, Ấp 7
Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Giờ:
Thứ hai – Thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
Thứ bảy và Chủ nhật: 9:00AM – 6:00PM

TÔN CHỈ KINH DOANH

NGON TỰ NHIÊN với phương trâm “Thật ngon, thật tự nhiên” mong muốn gửi đến  các bạn những sản phẩm trái cây sấy dẻo ngon nhất tự nhiên nhất.

Xem thêm bài viết khác

xem tất cả