Xoài sấy dẻo – Nguyên vị

Xoài sấy dẻo – Nguyên vị

Có phải bạn đang tìm nơi mua “Xoài sấy dẻo” loại ít đường hay không đường. Hãy tin là bạn đã tìm đến nơi có sản phẩm ngon nhất hiện nay.

Cung cấp xoài sấy dẻo

Cung cấp xoài sấy dẻo

Với tiêu chí đầu tiên là lượng đường hợp lý. Xoài sấy dẻo của ngon tự nhiên sẽ làm bạn hài lòng. Bạn sẽ không phải quá lo lắng cho độ ngọt của sản phẩm.

Xoài sấy dẻo ít đường

Xoài sấy dẻo ít đường

Với một đường thích hợp và vừa phải chỉ để tạo nên độ dẻo cho miếng xoài. Bạn sẽ không thấy miếng xoài quá nhiều đường như những loại mứt mà trước đây chúng ta thường mua. Hãy yên tâm vì điều đó, Xoài sấy dẻo của ngontunhien.com sẽ luôn ngon một cách tự nhiên.

Nhà phân phối xoài sấy dẻo tại TP. HCM

Nhà phân phối xoài sấy dẻo tại TP. HCM

Màu sắc tươi sáng vô cùng tự nhiên cùng vị chua ngọt vừa phải sẽ làm bạn không thể chối từ. Điều đặc biệt nhất có thể nói tới đó chính là độ DẺO. Độ dẻo ở đây được chúng tôi nghiên cứu rất kĩ để đặt được độ mềm mại dẻo đến vô cùng.

Xoài sấy dẻo nguyên vị

Xoài sấy dẻo nguyên vị

Là sản phẩm thực phẩm và để không ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng. Sản phẩm không được bảo quản bằng chất  bảo quản mà chỉ nhờ lượng đường để có thể lưu giữ sản phẩm trong vòng 8 tháng.

Xoài sấy dẻo ngon dẻo tự nhiên

Xoài sấy dẻo ngon dẻo tự nhiên

Với quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công. Những trái được chọn lựa vô cùng kĩ lưỡng trước khi đưa vào sơ chế. Xoài được ủ chín tợi độ vừa phải để sản phẩm làm ra có màu sắc vàng tươi cũng như hương của những trái xoài chín luôn là thơm ngon nhất.

Xoài sấy dẻo – Nguyên vị

Với những trái xoài quá chín hay bị sâu bệnh đều không được đưa vào sản xuất. Và không phải bất kì loại xoài nào cũng làm ra được sản phẩm dẻo ngon như vậy.

Vì có những loại xoài khi làm ra sẽ cho ra vị quá dai hay quá bột cũng như quá mềm đều không thích hợp với tiêu chuẩn của xưởng chế biến.

Xoài sấy dẻo ngontunhien.vn

Xoài sấy dẻo ngontunhien.vn

Nếu bạn đang tìm nguồn cung cấp hàng mới cho việc kinh doanh của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có sản phẩm Xoài sấy dẻo ngon nhất đẹp nhất với giá tốt nhất thị trường.

Để tạo sự hấp dẫn cho sản phẩm, Ngon tự nhiên cam kết với khách hàng tất cả những phụ gia mà chúng tôi sử dụng đều là phụ gia dùng trong thực phẩm.

Và là những nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có giấy công bố hợp quy. Và những nguyên liệu để đưa vào sản xuất là những nguyên liệu có giá thành khá cao để có được hiệu quả tốt nhất cho thành phẩm sau khi ra lò.  Được kiểm nghiệm đạt chứng nhận an toàn.

Xoài sấy dẻo – Nguyên vị

Và nếu như bạn đang tìm đặc sản miệt vườn của Việt Nam để tặng bạn bè, người thân, khách hàng và đặc biệt là những vị khách nước ngoài. Thì Ngon tự nhiên xin chúc mừng bạn. Bạn đã tìm đến nhà bán xoài ngon nhất hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn thử ngay sản phẩm này nhé!

Bạn muốn thăm website của công ty? Mời bạn truy cập vào đây

Thành phần:

 • 100% xoài tươi cắt miếng.
 • Mạch nha.
 • Đường cát trắng.
 • Màu thực phẩm.
 • Hương thực phẩm.

 


 • TRÁI CÂY SẤY –  NGON TỰ NHIÊN
 • Địa chỉ:         G13/16A Láng Le Bàu Cò, Ấp 7, Xã Lê Minh Xuân, H Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại:  09695 13 168
 • Email:           info@ngontunhien.vnGiờ:             Thứ hai – Thứ sáu:    8:00AM – 8:00PM
                 Thứ bảy và Chủ nhật: 9:00AM – 6:00PM

 

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại:
0934074047

Địa chỉ:
G13/16A Láng Le Bàu Cò, Ấp 7
Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Giờ:
Thứ hai – Thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
Thứ bảy và Chủ nhật: 9:00AM – 6:00PM

TÔN CHỈ KINH DOANH

NGON TỰ NHIÊN với phương trâm “Thật ngon, thật tự nhiên” mong muốn gửi đến  các bạn những sản phẩm trái cây sấy dẻo ngon nhất tự nhiên nhất.

Xem thêm bài viết khác

xem tất cả