Xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo

Được sự ưu đãi từ khí hậu của vùng nhiệt đới, xoài được trồng ở nhiều nơi trên mọi miền với nhiều loại xoài đặc biệt. Ưu điểm là trái xoài lớn, hình dáng đẹp, hương thơm ngọt ngào và vị ngọt đặc sắc. Vì vậy mà xoài là loại trái cây phổ biến rất được ưa chuộng, cũng là loại nông sản xuất khẩu thế mạnh ở nước ta.

Xoài sấy dẻo giá sỉ

Xoài sấy dẻo giá sỉ

Với nhiều phương pháp, Ngon tự nhiên chúng ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon từ xoài. Xoài xanh ăn sống là món yêu thích của chị em bạn gái hay món xoài ngâm, xoài trộn gỏi…

Xoài chín làm sinh tố, làm kem… là những món giải khát mà ai cũng yêu thích. Và còn rất nhiều loại bánh kẹo sử dụng nguyện liệu từ xoài và hương xoài khác.

Xoài sấy dẻo sỉ và lẻ

Xoài sấy dẻo sỉ và lẻ

Xoài sấy dẻo

Nhưng bạn đã thử qua món xoài sấy dẻo của chúng tôi chưa?

Được chọn lựa từ những trái xoài to và ngon nhất. Xoài sấy của chúng tôi được sấy vô cùng khéo léo và trải qua những công đoạn chế biến khắt khe để xoài sấy không bị khô cứng mà thay vào đó là sự dẻo dai vừa phải. Xoài được cắt gọt từng miếng sạch sẽ, loại bỏ hết phần vỏ cũng như phần hư hỏng, chỉ giữ lại phần thịt dày mình ngon nhất để đem vào chế biến.

Xưởng sản xuất xoài sấy dẻo ngon.

Xưởng sản xuất xoài sấy dẻo ngon.

Như các bạn cũng đã biết, trong trái xoài tươi, ngoài các thành phần dinh dưỡng còn có những độc tố, tập trung nhiều nhất ở phần nhựa của trái xoài. Vì thế, sau khi xoài được cắt gọt sạch sẽ được ngâm để khử phần độc tố này.

Xoài sấy dẻo ngon nhất

Xoài sấy dẻo ngon nhất

Trong quá trình chế biến, nhiệt độ sấy và thời gian sấy được thay đổi liên tục để lưu lại một độ ẩm lý tưởng nhất định.

Sản phẩm xoài sấy dẻo của chúng tôi có màu vàng cam tự nhiên, lượng đường trong sản phẩm cũng được điều chỉnh cho hợp với khẩu vị chung của người Việt Nam, không quá chua cũng không quá ngọt, đem lại cho bạn cảm giác ngon nhẹ nhàng đến tinh tế.

Xoài sấy dẻo

Vì thế, bạn sẽ vô cùng yên tâm và hãnh diện khi đặt món xoài sấy dẻo này bên cạnh những loại bánh mứt khác trong những dịp tiếp khách, đặc biệt là Tết cổ truyền của chúng ta.

Nơi bán xoài sấy dẻo ngon giá rẻ

Nơi bán xoài sấy dẻo ngon giá rẻ

Trong quy trình chế biến, sản phẩm được sử dụng cùng với một số loại phụ gia. Đây là các loại phụ gia dành riêng cho ngành thực phẩm, đảm bảo về chất lượng và rõ ràng về nguồn gốc. Sản phẩm được kiểm tra định kỳ và có giấy chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm do Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Xoài sấy dẻo sỉ và lẻ giá tốt

Xoài sấy dẻo sỉ và lẻ giá tốt

Thành phần:

 • 100% xoài tươi cắt miếng.
 • Mạch nha.
 • Đường cát trắng.
 • Màu thực phẩm.
 • Hương thực phẩm.

 • TRÁI CÂY SẤY –  NGON TỰ NHIÊN
 • Địa chỉ:         G13/16A Láng Le Bàu Cò, Ấp 7, Xã Lê Minh Xuân, H Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại:  09695 13 168
 • Email:           info@ngontunhien.vnGiờ:             Thứ hai – Thứ sáu:    8:00AM – 8:00PM
                 Thứ bảy và Chủ nhật: 9:00AM – 6:00PM

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại:
0934074047

Địa chỉ:
G13/16A Láng Le Bàu Cò, Ấp 7
Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Giờ:
Thứ hai – Thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
Thứ bảy và Chủ nhật: 9:00AM – 6:00PM

TÔN CHỈ KINH DOANH

NGON TỰ NHIÊN với phương trâm “Thật ngon, thật tự nhiên” mong muốn gửi đến  các bạn những sản phẩm trái cây sấy dẻo ngon nhất tự nhiên nhất.

Xem thêm bài viết khác

xem tất cả